Fun88 + Tottenham

Tottenham và Fun88 tiếp tục gia hạn hợp đồng hợp tác

Fun88 đã gia hợp đồng tài trợ với câu lạc bộ ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur vào trung tuần tháng Tư vừa qua.
Các điều khoản ký kết hợp đồng không được hai bên tiết lộ toàn bộ, tuy nhiên một trong những điều khoản là Fun88 sẽ là đối tác cá cược chính thức của đội bóng tại thị trường châu Á và châu Mỹ La Tinh. Theo đó, Fun88 sẽ song hành cùng Tottenham trong chuỗi các hoạt động để kết nối các fan hâm mộ tại châu Á và Mỹ La Tinh.

Tottenham và Fun88 tiếp tục gia hạn hợp đồng hợp tác
Bên cạnh đó, Fun88 sẽ có quyền xuất hiện trên các bảng LED tại các sân vận động của đội bóng trong các trận đấu diễn ra trên sân nhà.
Đại diện cho Fun88, ông Nathan Walker cho biết “Chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục hợp tác với Tottenham Hotspur và những người hâm mộ tại thị trường châu Á và châu Mỹ La Tinh. Các khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ nhìn thấy nhiều hoạt động kết nối với câu lạc bộ và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các chương trình hợp tác với câu lạc bộ sắp tới chắc chắn sẽ xứng đáng để mọi người mong đợi.”
Đại diện của Tottenham, Fran Jones bổ sung thêm” “Chúng tôi thật sự mong chờ việc tiếp tục hợp tác với Fun88 và cùng Fun88 song hành với các hoạt động của đội bóng. Với sự phát triển bền vững và ấn tượng của các kênh truyền thông điện tử của đội bóng sẽ cung cấp cho Fun88 một nền tảng tốt để phát triển thương hiệu trên khắp châu Á và châu Mỹ La Tinh”.

Ngoài ra Fun88 hiện cũng đang là nhà tài trợ của câu lạc bộ ngoại hạng Anh Newcastle United, theo đó logo của thương hiệu sẽ xuất hiện trên áo thi đấu của đội tuyển Newcastle.