Tim Cahill có tên trong danh sách 23 cầu thủ của Australia tham gia World Cup

Tim Cahill có tên trong danh sách 23 cầu thủ của Australia tham gia World Cup

Tim Cahill sẽ có cơ hội tham gia vòng chung kết World Cup lần thứ 4 sau khi có tên trong danh sách đội hình gồm 23 cầu thủ của Australia cho giải đấu diễn ra trong tháng này tại Nga.

Tim Cahill có tên trong danh sách 23 cầu thủ của Australia tham gia World Cup

Tiền đạo 38 tuổi này sẽ đến Nga cùng với đồng đội của anh ở Millwall, James Meredith, cũng như thủ môn Brighton, Mat Ryan.

Mile Jedinak của Aston Villa, Jackson Irvine của Hull, Massimo Luông của QPR và Aaron Mooy của Huddersfield cũng xuất hiện trong danh sách rút gọn của đội hình của huấn luyện viên Bart van Marwijk.

Tom Rogic của Celtic và Jamie Maclaren của Hibernian cũng là hai cái tên được chọn vào danh sách này.

“Mỗi bước trong quá trình lựa chọn đều rất khó khan bởi vì các cầu thủ đều thể hiện hết sức để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng,” Van Marvijk cho biết.

“Tôi tin rằng nhóm các cầu thủ này có thể khiến Australia tự hào ở giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới nếu chúng tôi tiếp tục làm việc một cách tập trung và mạnh mẽ trong hai  tuần tới và cả trong suốt giải đấu.”

Socceroos nằm ở bảng C và sẽ gặp đội tuyển Pháp trong trận đấu đầu tiên của họ vào ngày 16 tháng Sáu tới, trước khi đối đầu với Đan Mạch và Peru.

Đội hình Australia:

Thủ môn: Brad Jones (Feyenoord), Mat Ryan (Brighton), Danny Vukovic (Genk).

Hậu vệ: Aziz Behich (Bursaspor), Milos Degenek (Yokohama F. Marinos), Matthew Jurman (Suwon Samsung Blue Wings), James Meredith (Millwall), Josh Risdon (Western Sydney), Trent Sainsbury (Grasshopper Zurich).

Tiền vệ: Jackson Irvine (Hull City), Mile Jedinak (Aston Villa), Robbie Kruse (VfL Bochum), Massimo Luongo (QPR), Mark Milligan (Al-Ahli), Aaron Mooy (Huddersfield), Tom Rogic (Celtic), Tim Cahill (Millwall).

Tiền đạo: Daniel Arzani (Melbourne City), Tomi Juric (Luzern), Mathew Leckie (Hertha Berlin), Andrew Nabbout (Urawa Red Diamonds), Dimitri Petratos (Newcastle Jets), Jamie Maclaren (Hibernian).