Tân binh Bruno Fernandes chia sẽ lý do gia nhập MU

 Bruno Fernandes tiết lộ trong lễ ra mắt MU rằng Cristiano Ronaldo là một phần cơ duyên đưa anh đến với MU.

 Phát biểu của Fernandes được trang chủ CLB đưa tin: “Tình yêu của tôi với Man Utd thực sự bắt đầu khi tôi xem Cristiano Ronaldo thi đấu và từ đó, tôi trở thành một CĐV nhiệt thành của CLB tuyệt vời này. Đối với tôi, việc có cơ hội chơi cho Man Utd là một cảm giác không thể tin nổi”. 

 Hợp đồng giữa Fernandes và CLB có thời hạn năm năm rưỡi, kèm theo điều khoản tự gia hạn một năm. 

 Tiền vệ người Bồ Đào Nha nói thêm “Tôi đã làm việc chăm chỉ để có được khoảnh khắc này và tôi có thể hứa với người hâm mộ rằng, tôi sẽ cống hiến tất cả để giúp CLB thành công và đoạt nhiều danh hiệu hơn.”

 Để có được chữ ký của Fernandes, MU trước mắt phải chi khoảng 62 triệu USD. Sau đó, tùy vào thành công của tiền vệ tân binh này, “Quỷ Đỏ” có thể phải trả thêm đến 26 triệu. 

 Đây là mức giá không quá đắt, nếu biết rằng Fernandes đã ghi 63 bàn và có 52 kiến tạo trong 137 trận chơi cho Sporting.

 Fernandes cũng đã chơi 19 trận cho ĐT Bồ Đào Nha, nơi anh được thi đấu sát cánh cùng Ronaldo và giành Nations League trong năm 2019.

 HLV Solskjaer hào hứng nói: “Chúng tôi đã theo dõi Fernandes trong nhiều tháng và mọi người ở đây đều rất ấn tượng với những phẩm chất của cậu ấy và tiềm năng cậu ấy sẽ mang lại cho Man Utd. Quan trọng nhất, cậu ấy là một cá nhân xuất sắc, với cá tính tuyệt vời và phẩm chất thủ lĩnh rõ ràng. Những bàn thắng và đường chuyền dọn cỗ của Fernandes tự nói lên tất cả. Cậu ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Man Utd và sẽ giúp ích cho chúng tôi trong phần còn lại của mùa giải. Kỳ nghỉ đông đang đến vào thời điểm hoàn hảo để Fernandes hòa nhập vào đội hình và để cậu ấy làm quen với đồng đội”.