Ronaldo vẫn luôn là cái tên khiến người hâm mộ thổn thức

Ronaldo vẫn luôn là cái tên khiến người hâm mộ thổn thức

Theo nguồn tin từ link vào Letou, nhằm tôn vinh cột mốc lịch sử 400 bàn thắng ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu (Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha) của Ronaldo, nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày ra đời của Câu lạc bộ Juventus, Ban lãnh đạo đội bóng thành Turin đã trao tặng anh chiếc áo có in số 400. Đây là là vinh dự đặc bịêt gìành tặng Ronaldo khi anh chỉ  mới gắn bó với nhà đương kim vô địch Serie A gần 3 tháng.

Ronaldo vẫn luôn là cái tên khiến người hâm mộ thổn thức

Không phụ lòng giới chủ Câu lạc bộ và người hâm mộ làng túc cầu trên thế giới, dù không ghi bàn như cú đúp vào Empoli giúp Juventus giành chiến thắng 3-1 ở vòng 10 Serie A. Tại vòng 11, Cristiano Ronaldo vẫn biết cách tỏa sáng để các juventini phải phải phát cuồng vì mình. Phút 87 trận đấu tại sân Allianz rạng sáng 4/11, thay vì lừa bóng vượt qua cầu thủ đội bạn rồi dứt điểm, Ronaldo lại chuyền bóng để Juan Cuadrado ở tư thế thuận lợi hơn sút bóng ấn định thắng lợi 3-1 trước Cagliari.

Phong cách chơi bóng của Cristiano Ronaldo hiện tại ở Juventus  không còn ích kỷ như những gì anh vẫn thể hiện ở các đội bóng cũ, thường bị  các đồng đội, kể cả người hâm mộ anh phiền lòng.

Chứng kiến 11 trận Cristiano Ronaldo đã chơi ở Serie A mùa này với 7 bàn thắng và  5 lần kiến tạo để đồng đội lập công cho Juventus. Dường như sự ích kỷ cực lớn của Ronaldo giờ đây đã nhường chỗ tinh thần đồng đội và tính tập thể.

Ronaldo từ khi xuát hiện tại Juventus cũng không còn thấy biểu hiện của sự kênh kiệu hay quát tháo, chỉ trích đồng đội không chuyền bóng cho mình dứt điểm như trước đây ở Real Madrid. Thay vào đó anh biết lúc nào phải dốc sức tấn công và lúc nào thì cần chuyền bóng để đồng đội lập công, mang  về chiến thắng cho đội bóng.

Ronaldo luôn tự tin cho rằng mình là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng đã chín chắn hơn nhiều. Chưa biết anh có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng thứ 6 trong năm 2018 hoặc trong thời gian tới hay không, nhưng người hâm mộ vẫn luôn thổn thức theo dõi anh qua mỗi trận bóng lăn