Paul Pogba: Thi đấu cùng với Neymar là một niềm “vinh dự”

Paul Pogba: Thi đấu cùng với Neymar là một niềm “vinh dự”

Paul Pogba nói rằng sẽ là một niềm vinh dự khi được chơi cùng với một đội với Neymar, miêu tả ngôi sao của Paris Saint-Germain như là có “định nghĩa về hạnh phúc”.

Paul Pogba: Thi đấu cùng với Neymar là một niềm “vinh dự”

Tiền vệ Manchester United Pogba cũng nói rằng anh nhìn vào các cầu thủ như là Kevin De Bruyne của đối thủ Manchester City trong nỗ lực nhằm cải thiện trận đấu của mình.

Pogba đã rất vất vả để duy trì phong độ thi đấu tại Old Trafford trong thời gian gần đây, và vào hôm thứ Sáu, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Pháp Didier Deschamps nói rằng: “Đó là một tình huống mà cậu ấy sẽ không hề tận hưởng.”

Chia sẻ trên kênh truyền hình Argentina TyC Sports, Pogba cho biết: “Vâng, đúng là Neymar. Tôi thích cậu ấy. Cậu ấy có định nghĩa về sự hạnh phúc trên sân cỏ.

“Tại Brazil, bóng đá là tất cả mọi thứ, đó là cuộc sống ở Brazil. Mọi người đều chơi bóng đá. Tôi thích được nhìn thấy cậu ấy chơi bóng trên sân, với kỹ thuật và khả năng của cậu ấy. Đó là một phong cách khác biệt.

“Khi bạn nói cụm từ “Neymar” trên khắp thế giới, mọi người đều biết cậu ấy là ai và cậu ấy làm gì. Vì vậy, nếu tôi được chơi với cậu ấy một ngày, đó sẽ là niềm vinh dự.”

Pogba cũng tiết lộ các cầu thủ mà anh ấy mong muốn trở thành, cả khi anh ấy còn là một cầu thủ trẻ và bây giờ là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới.

“Khi còn nhỏ tôi luôn nhìn Zinedine Zidane, Lionel Messi, Ronaldinho và Ronaldo. Tôi đã có tất cả những video của Maradona, Pele, Chris Waddle, Kaka – rất nhiều cầu thủ. Tôi muốn có tất cả những nhân đức của những cầu thủ đó.

“Bây giờ tôi nhìn vào các cầu thủ như Andres Iniesta, Yaya Toure, Kevin De Bruyne và Luke Modric – một tiền vệ rất mạnh. Tôi nhìn vào họ để cố gắng trở nên tốt hơn”.