Liverpool vs Stoke City: dự đoán và mẹo cược

Liverpool vs Stoke City: dự đoán và mẹo cược

Liverpool đã có 1 bước tiến lớn đến trận chung kết Champions League khi họ đánh bại AS Roma với tỉ số 5-2 trên sân nhà Anfield. Diễn viên chính trong chiến thắng tưng bừng đó không ai khác lại chính là Mohamed Salah, siêu sao mùa này của The Kop khi anh ghi 2 bàn và kiến tạo 2 bàn khác.

Liverpool vs Stoke City: dự đoán và mẹo cược

 

Tuy nhiên, 2 bàn thắng muộn của Roma khiến cho Liverpool chưa thể kê cao gối mà ngủ. Nhìn vào những gì Roma đã làm trước Barcelona, chưa có gì là chắc chắn trong lúc này kể cả khi bạn đã dẫn tới 3 bàn. Do đó, Jurgen Klopp chắc hẳn không thể tung ra sân đội hình mạnh nhất trong trận đấu với Stoke cuối tuần này ở giải Ngoại hạng.

Liệu Stoke có thể tận dụng được cơ hội đó và tung ra một cuộc lật đổ? Số phận của họ giờ đây như mành treo chuông với vị trí thứ 19 và vẫn kém nhóm xuống hạng 4 điểm khi chỉ còn 3 trận trước mắt.

Liverpool vs Stoke City: Đối đầu

Liverpool áp đảo hoàn toàn Stoke trong những năm gần đây.

Họ thắng 6 và thua 1 trong 7 trận gần nhất chạm trán Stoke.

Ở trận lượt đi mùa này, Liverpool giành chiến thắng 3-0 ngay trên sân Brittania. Trong 4 chiến thắng trước Stoke gần nhất, Liverpool ghi tổng cộng 13 bàn.

Liverpool vs Stoke City: Dự đoán

Trong tình cảnh bình thường, ta có thể dễ dàng dự đoán 1 chiến thắng cho Liverpool. Tuy nhiên, khi mà đội chủ nhà không tung ra đội hình mạnh nhất, cộng thêm việc Stoke bị dồn vào đường cùng, chưa có gì là chắc chắn cả.

Tuần trước, cũng với đội hình 2, Liverpool đã bị West Brom cầm hòa 2-2. Vì thế chẳng có lí do gì Stoke không hi vọng vào một kết quả ít nhất là 1 điểm.

Liverpool vs Stoke City: Mẹo cược

– Liverpool 0-0 Stoke: đặt 1 ăn 16