Jose Mourinho: Iker Casillas đã bí mật thách thức ông ở Real Madrid

Jose Mourinho: Iker Casillas đã bí mật thách thức ông ở Real Madrid

Jose Mourinho tin rằng Iker Casillas đã cố gắng “bí mật” thách thức quyền lực của ông trong suốt thời gian họ ở cùng nhau tại Real Madrid.

Jose Mourinho: Iker Casillas đã bí mật thách thức ông ở Real Madrid

Mourinho đã loại Casillas trong suốt mùa giải 2012-13 và gây ra nhiều tranh cãi hơn bằng sử dụng cầu thủ trẻ Antonio Adan và cầu thủ vừa ký hợp đồng Diego Lopez thay vì thủ quân của câu lạc bộ trong phần còn lại của mùa giải.

Mourinho đã rời Bernabeu vào cuối mùa giải nhưng Casillas đã thất bại trong việc giành lại vị trí xuất phát của mình dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới Carlo Ancelotti, khi Lopez phần lớn được ưa thích trong mùa giải 2013-14.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây với kênh Universo Valdano Vamos, Casillas nói rằng anh ước mình đã “không sợ khó khăn nguy hiểm” và đối mặt với Mourinho vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Manchester United khẳng định Casillas đã thách thức quyền lực của mình, mặc dù theo cách gián tiếp.

“Nó có vẻ giống như một cuộc phỏng vấn với một người đang ở cuối sự nghiệp của mình”, Mourinho chia sẻ trên tờ báo Tây Ban Nha Record.

“Nhưng khi đề cập đến tôi khi anh ta nói anh ta chưa bao giờ đối đầu với tôi, đó không phải là sự thật.

“Anh ấy đã làm theo cách mà không ai làm tốt hơn anh ta, một cách bí mật.”

Tuy nhiên, một vài thông tin cho rằng Jose Mourinho đã tỏ thái độ coi thường Iker Casillas. Hồi tháng Tư vừa qua, thủ môn người Brazil Julio Cesar, một trong những cầu thủ từng thi đấu dưới thời Jose Mourinho hồi ở Inter, đã tiết lộ một sự thật là Mourinho coi thường ra mặt Iker Casillas. Ông từng cho rằng Julio Cesar chỉ cần dùng 1 tay cũng bắt tốt hơn người gác đền huyền thoại của Real Madrid.