“Đừng mơ Salah sẽ lặp lại mùa giải trước”

“Đừng mơ Salah sẽ lặp lại mùa giải trước”

“Đừng mơ Salah sẽ lặp lại mùa giải trước”

Đó chính là dự báo của cựu danh thủ Liverpool – Robbie Fowler. Anh tin rằng cơn khô hạn bàn thắng của Mohamed Salah hiện tại sẽ nhanh chóng qua đi, nhưng việc lặp lại thành tích của mùa giải trước là không khả thi.

Salah đã có 44 bàn thắng trên mọi mặt trên cho Liverpool. Anh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất ở giải Ngoại hạng Anh. Nhờ đó, anh giúp Liverpool lọt vào tới chung kết Champions League.

Nhưng mùa này, Salah đã có dấu hiệu chững lại. Sau 11 trận, Salah mới chỉ có 3 bàn thắng, chỉ bằng một nửa so với thành tích ở cùng giai đoạn này mùa trước. Chứng kiến sự sụt giảm phong độ của đàn em, Fowler nói:

“Cho tới lúc này thì chưa thể kết luận rằng Salah sẽ có một mùa giải thảm họa được. Cậu ấy vẫn là một cầu thủ giỏi, nhưng đừng mơ tới việc lặp lại được thành tích của mùa trước. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ vẫn ghi bàn, và ghi nhiều là đằng khác. Nhưng bằng với mùa trước là không thể tin được.

Điều mà tôi thích ở Salah là cậu ấy có thái độ thi đấu cực tốt. Cậu ấy không ngại thử bất cứ cái gì mới. Cậu ấy vẫn sẽ là mối nguy hiểm với mọi hàng thủ ở Premier League mùa này”.

Liverpool đang có cùng 20 điểm với Chelsea và Man City trên đỉnh BXH sau 8 vòng đấu. Fowler tin rằng mọi CĐV Liverpool đều hào hứng với sự khởi đầu của mùa giải này. Và tất cả đều biết ơn ông Jurgen Klopp vì đã giúp đội bóng có vị trí mà họ có thể cạnh tranh cho chức vô địch.

“Bạn không thể chối cãi bằng chứng hùng hồn là họ đang đứng đầu bảng. Liverpool vẫn bất bại nhưng chặng đường phía trước còn rất dài. Klopp đã giúp các cầu thủ cháy lên và sẵn sàng cho mọi thử thách”.