Cách bắt đầu kinh doanh một cửa hàng thiết bị bóng đá (phần 2)

3. Lựa chọn địa điểm

Lựa chọn vị trí là điều quan trọng tiếp theo khi bạn bắt đầu kinh doanh cửa hàng thiết bị bóng đá. Bạn nên tìm vị trí mặt tiền cửa hàng trong khu vực sẽ có cả lưu lượng đi bộ và lái xe. Bạn cũng cần đảm bảo có đủ chỗ đậu xe và không gian cho thiết bị của bạn.

Bạn có thể ghé thăm các trung tâm mua sắm địa phương nổi tiếng và hỏi về chỗ thuê. Hãy xem xét các địa điểm gần các khu giải trí như hồ nước hoặc khu trượt tuyết.

4. Mua thiết bị và vật tư

Bạn cần thực hiện nghiên cứu trực tuyến đáng kể để đảm bảo có mức giá tốt nhất. Tập trung vào các nhà cung cấp đồ thể thao giá sỉ, những nguồn cung cấp ưu đãi tốt hơn nếu bạn mua số lượng lớn. Bạn có thể cân nhắc bán cả thiết bị mới và đã qua sử dụng để tiết kiệm tiền và thu hút nhiều khách hàng hơn.

5. Thuê nhân viên

Bạn chỉ nên thuê nhân viên khi bạn cần hoặc tự cân nhắc điều hành cửa hàng cho đến khi bạn bắt đầu làm chủ được công việc kinh doanh. Nên thuê nhân viên có kinh nghiệm bán hàng trong ngành hàng thể thao nếu có thể hoặc những người có sở thích hoặc kiến thức sâu rộng về lĩnh vực chuyên môn của cửa hàng bạn.

6. Tiếp thị cửa hàng thể thao của bạn

Bạn có thể đặt quảng cáo trên các tờ báo địa phương và các ấn phẩm liên quan đến thể thao cũng như trên các trang web địa phương liên quan đến thể thao. Cân nhắc tạo quảng cáo radio tại chỗ cho cửa hàng và quảng cáo truyền hình của bạn nếu bạn có đủ khả năng. Bạn  cũng có thể tài trợ cho các đội thể thao địa phương để phát triển kinh doanh và tăng cường quảng cáo truyền miệng.

Cách bắt đầu kinh doanh một cửa hàng thiết bị bóng đá