Brighton vs Manchester United: Dự đoán và mẹo cược

Brighton vs Manchester United: Dự đoán và mẹo cược

Man United sẽ chắc chắn có vị trí thứ 2 chung cuộc nếu đánh bại Brighton ở vòng đấu này.

Brighton vs Manchester United: Dự đoán và mẹo cược

Ở vòng trước, Man United đã có 1 trận đấu khó khăn, nhưng đẳng cấp và sự may mắn đã giúp họ giành chiến thắng 2-1 trước Arsenal. Đội bóng của Mourinho đã có 7 chiến thắng trong 8 trận gần nhất, dù màn trình diễn không hoàn toàn thuyết phục.

Với Brighton, họ chưa hoàn toàn trụ hạng, và cần thêm 2 điểm để có thể kê gối ngủ ngon. Brighton chưa thắng trong 6 trận gần nhất, nhưng ở vòng trước, họ đã có trận hòa đáng khen ngợi trên sân của Burnley.

Có thể Brighton sẽ có trận thứ 7 liên tiếp không thắng trước Man United, nhưng đối với họ thì 1 điểm đã là quá thành công rồi. 3 vòng đấu cuối, Brighton phải gặp lần lượt Man United, Man City và Liverpool. Đây là lúc cần tới sự dũng cảm của Brighton, nếu không thì giải hạng nhất sẽ chào đón họ mùa sau.

Brighton vs Manchester United: Đối đầu

MU thắng 1-0 khi 2 đội gặp nhau ở Old Trafford. Mùa này 2 đội còn gặp nhau 2 lần tại cúp FA, và MU là đội đi tiếp sau trận đá lại.

Brighton vs Manchester United: Dự đoán

Brighton sẽ cần một bản lĩnh phi thường trong 3 vòng đấu cuối nếu muốn có điểm. Họ sẽ chơi như thể không còn gì để mất. Tuy nhiên, để vượt qua một MU đang có phong độ cao của Mourinho lúc này là không đơn giản.

Brighton vs Manchester United: Mẹo cược

– Brighton 1-1 Man United: đặt 1 ăn 7